English Training

Cám ơn bạn đã quan tâm đến các khóa học tiếng Anh do TESTING VN cung cấp.

Qua nhiều khóa học kiểm thử phần mềm như Fresher Tester, ISTQB CTFL và Agile Tester, rất nhiều bạn đã chia sẻ và hỏi kinh nghiệm của mình (người đi trước) rằng làm sao để cải thiện tiếng Anh. Dưới đây là một số chia sẻ mà mình thường gặp nhất:

Anh Sơn học tiếng Anh ở đâu vậy?

Vì không có tiếng Anh mà em mãi lẹt đẹt thế này.

Em “mồ côi tiếng Anh.”

Làm sao để học giỏi tiếng Anh được?

Học ISTQB mà không dám thi, chỉ vì tiếng Anh.

Chỉ em cách xóa mù tiếng Anh với!

Em già rồi nên học không vô được!

Từ đó, trăn trở của các bạn đã vô tình biến thành trăn trở của mình. Muốn giúp các bạn giải quyết những khó khăn, cởi bỏ rào cản để các bạn phát triển tốt nhất có thể, thế là cuộc săn lùng “Giảng viên phù hợp” đã hình thành trong đầu mình. Gặp ai có “tố chất” là mình hẹn cà phê ngay.

Cuối năm 2019, may mắn đã mỉm cười khi mình đã tìm được một người rất phù hợp, một người đã từng giữ vai trò Training Manager trong một công ty phát triển phần mềm nước ngoài tại Tp.HCM. Người có thể biết điểm yếu của “dân IT,” điển hình là lập trình viên và testers, đồng thời biết cách giúp chúng ta vượt qua chúng.

Thế là TVN English Training ra đời với sứ mệnh cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên dành cho dân IT. Mục tiêu của các khóa học là cung cấp nền tảng tiếng Anh vững chắc cho các bạn làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin nói riêng và ngành IT nói chung.

Vui lòng tham khảo thông tin chi tiết về khóa đặt nền móng vững chắc cho bạn ở đây nhé TVN Elementary Course!

Trân trọng
TVN English Training