Chia sẻ tài liệu và Video bài giảng

Testing VN nghiêm cấm hành vi CHIA SẺ TÀI LIỆU VÀ VIDEO BÀI GIẢNG dưới mọi hình thức.

Mọi khoá học do Testing VN tổ chức, các Giảng viên đều đề cập rằng VIDEO ghi lại các buổi học (dưới đây gọi tắt là “Video bài giảng”) là nhằm để giúp các bạn học viên có thể xem/học lại bài khi không tham gia một buổi học nào đó.

Học viên có quyền tải “tài liệu” video bài giảng về máy nhưng KHÔNG ĐƯỢC PHÉP CHIA SẺ cho người khác dưới bất kỳ hình thức nào khi KHÔNG CÓ SỰ ĐỒNG Ý của Testing VN. Ngay khi tham gia khoá học là học viên đã đồng ý quy định này mặc dù không cần ký cam kết, hợp đồng, hay văn bản nào khác.

HÌNH THỨC KỶ LUẬT

Sau đây là hình thức “kỷ luật” khi bạn vi phạm quy định bảo mật tài liệu và video bài giảng.

Bước 1: Kỷ luật

1. Bạn sẽ bị loại ra khỏi các lớp đang hoặc sẽ học mà không hoàn lại học phí:

  • Ngay cả trước hoặc sau khi bạn đã nhận được tài liệu và/hoặc video bài giảng mà bạn vi phạm thì Testing VN có quyền mời bạn ra khỏi mọi nhóm lớp bạn đang tham gia mà không trả lại học phí
  • Không cấp chứng chỉ hoàn thành cho các khoá học mà bạn đang tham gia
  • Trong tương lai, bạn không được phép tham gia bất kỳ khoá học nào do Testing VN tổ chức
  • Từ thời điểm bạn vi phạm quy định, Testing VN sẽ không còn trách nhiệm hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật, hay trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào của bạn

2. Chúng tôi sẽ THÔNG BÁO RỘNG RÃI (trên các nhóm Facebook của Testing VN và trên trang web https://www.testing.vn) thông tin cá nhân của bạn bao gồm tối thiểu: Họ và Tên – Số điện thoại – Gmail để các Nhà tuyển dụng biết mà cân nhắc cẩn thận trước khi tuyển dụng bạn vào làm nhân viên của họ.

Bước 2: Pháp lý

  • Nếu Testing VN phát hiện bạn tiếp tục hành vi vi phạm (chia sẻ hoặc bán tài liệu, video của khoá học do Testing VN làm ra) thì chúng tôi sẽ kiện bạn ra toà dựa trên số tiền thu nhập bất chính do hành vi phạm pháp này mà có được.
  • Ví dụ: [Số lượng người mua] x [mức học phí hiện hành] + [những thiệt hại khác về hình ảnh và uy tín của Testing VN]

Những đối tượng đã từng mua tài liệu và/hoặc video bài giảng trái phép này có thể bị từ chối tham gia cộng đồng và các nhóm do Testing VN tổ chức.

Nếu bạn phát hiện và tố giác hành vi vi phạm sẽ được tham gia MIỄN PHÍ khoá học của người vi phạm đang tham gia (bạn sẽ thay thế vị trí đó sau khi họ đã bị loại ra khỏi lớp), sau khi sự việc được điều tra làm rõ và người vi phạm đã được xử lý.

Trân trọng.