Đào tạo JMeter | Performance & API

Xin chào,

Hiện nay xu hướng phát triển ứng dụng web theo dạng API khá phổ biến. Liên quan đến kiểm thử web và ứng dụng web thì không thể không nói đến 2 yêu cầu test cơ bản đó à API và Performance testing.

Trong quá trình phát triển web và ứng dụng web. Việc kiểm thử API và hiệu năng (performance) là khâu quan trọng nhất để quyết định sự thành công của sản phẩm đang được phát triển. Vì vậy để thực hiện tốt công việc kiểm thử API và Performance đòi hỏi chúng ta phải có kiến thức testing và yếu tố quan trọng không kém đó là công cụ hỗ trợ kiểm thử, cụ thể là JMeter. Đây là một công cụ hỗ trợ kiểm thử API và performace rất mạnh mẽ và hoàn toàn MIỄN PHÍ. Sau khi kết thúc khóa học, việc áp dụng test tool này vào doanh nghiệp là hoàn toàn dễ dàng vì không phải tốn chi phí bản quyền và cũng không tốn nhiều công sức để sử dụng nó.

Hiểu được yêu cầu đó và nhu cầu của nhiều bạn đang muốn tìm hiểu về các công cụ hỗ trợ kiểm thử web. TESTING VN cung cấp khóa học ngắn hạn về 1 công cụ test với nhiều mục đích, đó là JMeter. Lớp học sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức và kinh nghiệm sử dụng công cụ JMeter từ cơ bản đến nâng cao để test API và performance.

Lớp học do Giảng viên có kinh nghiệm testing và có kinh nghiệm sử dụng tool JMeter để test API và Performance, đã áp dụng vào các dự án thực tế cho các khách hàng nước ngoài như Nhật, Mỹ, và hiện tại đang làm Performance Test cho một site thương mại điện tử lớn nhất Đông Nam Á.

Mục tiêu của khóa học:
Trang bị kiến thức kiểm thử phần mềm tự động, sử dụng tool JMeter để thực hiện test các API và hiệu năng (performance). Sau khóa học các bạn sẽ có thể sử dụng công cụ hỗ trợ kiểm thử hiệu năng miễn phí tốt nhất. Và bên cạnh đó JMeter cũng hỗ trợ tốt việc test API và Web Services

Các bạn sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học sử dụng Công cụ hỗ trợ test JMeter do Công ty TNHH TESTING VIỆT NAM cấp

Địa chỉ: 1054/9 CMT8, P.4, Q.Tân Bình (Vui lòng xem hình bên dưới)

Thời gian học: Chủ Nhật – khóa học kéo dài 2 tháng
Chiều từ 1:30 – 4:30PM

Học phí: 2.800.000vnd / khóa 2 tháng – bao gồm tài liệu

Mời các bạn tham khảo nội dung khóa học JMeter và một số yêu cầu cần thiết để học JMeter ở đây.

Vui lòng đăng ký học JMeter ở đây

Để có thêm chi tiết các bạn vui lòng liên hệ:
+ Phone: 090 942 6181 – 0903425286
+ Email admin@testing.vn
+ Skype: harano1109 – hoangliensonmt

Sơ đồ đường đi

Dia chi testing vn

Dia chi testing vn