Loading Events

« All Events

  • This event has passed.

Khai giảng JMeter khoá 10 – 16-04-2017

16-04-17 @ 1:30 pm - 4:30 pm

Hiện nay xu hướng phát triển ứng dụng web theo dạng API khá phổ biến. Liên quan đến kiểm thử web và ứng dụng web thì không thể không nói đến 2 yêu cầu test cơ bản đó à API và Performance testing.

Trong quá trình phát triển web và ứng dụng web. Việc kiểm thử API và hiệu năng (performance) là khâu quan trọng nhất để quyết định sự thành công của sản phẩm đang được phát triển. Vì vậy để thực hiện tốt công việc kiểm thử API và Performance đòi hỏi chúng ta phải có kiến thức testing và yếu tố quan trọng không kém đó là công cụ hỗ trợ kiểm thử, cụ thể là JMeter. Đây là một công cụ hỗ trợ kiểm thử API và performace rất mạnh mẽ và hoàn toàn MIỄN PHÍ. Sau khi kết thúc khóa học, việc áp dụng test tool này vào doanh nghiệp là hoàn toàn dễ dàng vì không phải tốn chi phí bản quyền và cũng không tốn nhiều công sức để sử dụng nó.

Hiểu được yêu cầu đó và nhu cầu của nhiều bạn đang muốn tìm hiểu về các công cụ hỗ trợ kiểm thử web. TESTING VN cung cấp khóa học ngắn hạn về 1 công cụ test với nhiều mục đích, đó là JMeter. Lớp học sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức và kinh nghiệm sử dụng công cụ JMeter từ cơ bản đến nâng cao để test API và performance.

Lớp học do Giảng viên có kinh nghiệm testing và có kinh nghiệm sử dụng tool JMeter để test API và Performance, đã và đang áp dụng vào các dự án thực tế cho các khách hàng nước ngoài như Nhật và Mỹ.

Mục tiêu của khóa học: Trang bị kiến thức kiểm thử phần mềm tự động, sử dụng tool JMeter để thực hiện test các API và hiệu năng (performance). Sau khóa học các bạn sẽ có thể sử dụng công cụ hỗ trợ kiểm thử hiệu năng miễn phí tốt nhất. Và bên cạnh đó JMeter cũng hỗ trợ tốt việc test API và Web Services.

Details

Date:
16-04-17
Time:
1:30 pm - 4:30 pm
Event Category:
Website:
https://www.testing.vn/dao-tao-kiem-thu/dao-tao-performance-testing-jmeter/

Venue

TESTING VN
1054/9 CMT8, P.4, Q.Tân Bình
Tp. Hồ Chí Minh, Viet Nam
+ Google Map
Phone:
0909426181
Website:
https://www.testing.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Công ty TNHH TESTING VIỆT NAM - MST: 0312579819 - Địa chỉ: 72/5A Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình, TP.HCM - Do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 09-12-2013