Phản hồi từ học viên

Cám ơn các bạn đã tham gia các lớp học tại TESTING VN. Dưới đây là một vài nhận xét của học viên đến từ nhiều lớp khác nhau như Selenium, ISTQB, Agile tester, Java for Testers, API Testing, và Fresher Tester.

hoc vien Han Nguyen

Hân Nguyễn

Học ONLINE nhưng cuốn hút

Mình biết đến TestingVN qua giới thiệu của một người bạn, cũng tìm hiểu và quyết định đăng kí học 1 khoá Fresher Tester tại đây. Khoá mình học trong hoàn cảnh khá đặc biệt: khi dịch covid căng thẳng đỉnh điểm và chỉ học online suốt toàn khoá. Nhưng điều đó không hề làm chúng mình chán nản hay bị lười học. Có lẽ sức hấp dẫn trong cách dạy, sự nhiệt tình từ thầy Sơn và cô An đã khiến mình kiên trì chăm chỉ học đến vậy. Cảm ơn thầy Sơn và cô An, cảm ơn đã có Testing VN để tạo nên bước đệm về kiến thức và công việc cho mình <3
hoc vien Phuong Anh

Phương Anh

Vì trái ngành nên rất lo lắng trước khi tham khoá học

Cám ơn anh Sơn và chị An đã chỉ dạy tận tình trong 2 tháng qua. Hiện mình vừa học xong khóa Fresher Tester, mình vừa tốt nghiệp ngành Y Khoa và ban đầu học thì khá lo lắng nhưng sau khi kết thúc khóa học thì mình cảm nhận Tester là một nghề khá phù hợp với mình và rất thú vị nếu tiếp tục gắn bó với ngành. Mình được học kiến thức về Testing và rất nhiều những kiến thức IT khác cũng như được chia sẻ nhiều kinh nghiệm bổ ích đến từ anh Sơn, chị An, và các bạn học cùng lớp. Mình rất vui khi được biết tới và tham gia khóa học này của TVN. Em ở Cần Thơ, đang kiểm thử một dự án thương mại điện tử. Khi đi làm thì mình thấy dễ tiếp thu kiến thức mà anh chị đã dạy.
hoc vien Quynh Pham

Quỳnh Phạm

Học được nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức testing

Tham gia lớp Fresher Tester 2 tháng tại Testing VN mình đã nộp hồ sơ vào vị trí intern của một Công ty ở Tp.HCM, và sắp tới mình sẽ kí hợp đồng chính thức. Cảm ơn anh Sơn, chị An đã truyền đạt nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức testing để em tự tin đi làm. Giờ chỉ việc áp dụng kiến thức này vào công việc thực tiễn thôi. (Mình là một người trái ngành).
hoc vien Anna My Linh

Anna

Không chỉ kiến thức trong giáo trình ISTQB

Lúc đầu đăng kí học vì chứng chỉ ISTQB, lúc vào học mới biết mình đã học được rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm về kiểm thử phần mềm chứ không chỉ phục vụ cho việc thi ISTQB. Thầy giáo vô cùng nhiệt tình (aSơn). Là nơi đáng tin cậy để các bạn gửi gắm niềm tin nha. Mình đã tham gia lớp ISTQB IK43.
hoc vien Yen Duong

Yến Dương

Kiến thức rất bổ ích và thực tế

Ở Nhật mới về nước còn đang chưa biết tìm việc gì. Do dịch bệnh Sài Gòn bị giãn cách nên cũng chẳng đi ra ngoài được. Thì chị gái kêu mình qua Testing VN học tester đi. Ra đi làm cộng thêm có chút ngoại ngữ lương cũng ổn đó. Chị ấy nói học bên TVN thì tốt lắm. Trong quá trình học còn được anh chị giới thiệu việc làm cho nữa. Nghe vậy mình đăng kí luôn khoá FK47. Anh Sơn và chị An dạy rất nhiệt tình, còn vui nữa tuy nhiên có hôm mọi người không làm bài tập về nhà làm anh Sơn giận. Kiến thức rất thực tế (kiểm chứng qua các dự án của chị mình). Do dịch bệnh nên học online 100% nhưng sau mỗi buổi các video đều được lưu lại nhờ thế mình có thể coi lại và tự ôn bài kĩ hơn. Có ngày mình bận không học được thì tự học lại vẫn được,... Muốn nói nhiều lắm, nhưng túm cái váy thì lớp Fresher Tester này mình thấy rất hữu ích. Cuối cùng em cảm ơn a/c rất nhiều. Đã chia sẻ cho em những kiến thức rất bổ ích và thực tế. Để làm bước đệm cho công việc sắp tới của em ạ ♥️
hoc vien - Rosie

Rosie

Tuy trái ngành nhưng mình rất tự tin sau khoá Fresher Tester

Mình vừa làm xong bài kiểm tra cuối khóa lớp Fresher Tester FK47 mà được 25/39 luôn này ^^. Mình là một học viên trái ngành nên lúc đầu thực sự rất hoang mang và không biết có thể tiếp thu được kiến thức về ngành kiểm thử phần mềm này không nữa. Nhưng khi học qua khóa Fresher Tester ở TVN rồi thì hoàn toàn có thể tự tin để chuyển ngành. Mới đầu thấy khó hiểu vậy thôi nhưng sau khi được anh chị dạy sâu hơn, chăm chỉ ghi chép và đọc bài trước mỗi buổi học là hiểu được hết nè. Đặc biệt là Anh Sơn và Chị An siêu vui tính luôn, dạy rất nhiệt tình, rất là có tâm luôn ấy, lại còn giúp mình và các học viên khác định hướng rõ ràng để phát triển bản thân từ khi bắt đầu là Fresher Tester. Love Testing VN.
hoc vien Minh Minh

Minh Minh

Xuất sắc luôn ạ!

Xuất sắc luôn ạ. A.Sơn và c.An dạy dễ hiểu, còn hỗ trợ nhiệt tình cho những bạn trái ngành như mình. Tuy anh chị rất bận nhưng vẫn trả lời các câu hỏi của mình đưa ra, thậm chí dành thời gian gọi riêng. Cảm ơn anh chị rất nhiều ạ!
hoc vien Phe Kopi

Phê (KoPi)

Hình thức học linh hoạt

Giảng viên cực kỳ tâm huyết, ngoài những vấn đề chuyên môn về chương trình học còn chia sẻ thêm các kinh nghiệm mà anh chị đã gặp trong công việc, góp phần giúp mình định hướng được hướng để phát triển bản thân. Phòng học sạch sẽ mát mẻ, có cả 2 hình thức học online và offline khá tiện cho các bạn ở xa và những hôm mình "cảm thấy mệt." Các buổi học được ghi lại video cho các bạn bận không đi học được, hoặc cần xem lại. Đã vậy lại còn được học lại các khóa sau free nếu muốn. Thôi khi nào em tìm ra bug của trung tâm thì em quay lại report sau ạ :3
Hoc vien - Vy Vy

Vy Vy

Anh chị dạy rất nhiệt tình

Các anh, chị dạy kiến thức rất kĩ, nhiệt tình, chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm thực tế về ngành testing. Trong lúc học và cả sau khi kết thúc khóa học sẽ được hướng dẫn viết CV và hỗ trợ học viên tìm kiếm việc làm, không lo bị thất nghiệp đâu.
hoc vien Quynh Le

Quỳnh Lê

Nội dung phong phú

Đã từng trăn trở vì không tìm được khóa học phù hợp với thời gian, được bạn giới thiệu qua TVN thấy có thể học online nên mình đăng kí liền. Tuy học online nhưng vẫn được tương tác và hỗ trợ như ngồi học offline trên lớp. Cảm ơn anh Sơn và chị An đã nhiệt tình hỗ trợ em trong 2 tháng vừa qua. Cuối cùng cũng đã có việc làm ưng ý.
hoc vien Nhung

Kellery

Giảng viên nhiệt tình và chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu

Cá nhân mình nhận thấy khoá học ISTQB ở Testing VN được thiết kế rất hay vì khung thời gian gói gọn trong 8 tuần (học 6 tiếng/1 ngày cuối tuần trong 2 tháng). Chương trình rõ ràng và giáo viên cực chất. Mình học với Thầy Sơn. Nhiều học viên gọi Thầy là "Anh" vì Thầy trẻ trung, thân thiện. Lúc đầu liên hệ tư vấn khoá học thì anh Sơn tận tình hỏi cặn kẽ công việc hiện tại, mục tiêu cá nhân rồi sau đó giới thiệu khoá học theo lộ trình thích hợp chứ không phải ai đăng ký gì cho học cái đó. Chương trình không chỉ gói gọn trong tài liệu in sẵn, mà còn có rất nhiều thứ khác: kinh nghiệm làm việc, công cụ hỗ trợ trong công việc, quản lý dự án và tài nguyên, kỹ năng giải quyết vấn đề. Phải nói thêm là tài liệu được trích dẫn từ nhiều nguồn khác nhau. Học khoá ISTQB giúp mình có thêm từ vựng chuyên ngành nên mình rất thích. Tuy tài liệu slide là 100% tiếng Anh nhưng anh Sơn giảng bài bằng tiếng Việt rất dễ hiểu. Tiếp theo, mình mong muốn được học khoá “Agile testing” ở đây.
Nhận xét từ học viên