Đào tạo JMeter Advanced

Xin chào các bạn,

Hiện nay, khi phát triển bất kỳ ứng dụng nào, một trong những điều quan trọng được chú ý đến đó là ứng dụng phải càng có ít bug càng tốt, nếu xuất hiện một vài crash bug hay major functional bug, users ắt hẳn sẽ ko chọn để tiếp tục sử dụng ứng dụng đó nữa. Tiếp đến là UI, một application có UI xấu, khó sử dụng, cũng sẽ rất dễ bị người dùng quay lưng. Vậy, sau khi các yếu tố trên đã đạt được: only minor bug, UI đẹp, tiện cho việc sử dụng… thì yếu tố tiếp theo khiến users lựa chọn app của bạn là gì? Chính là performance. Cùng một chức năng như nhau, app của bạn chỉ mất 100ms để xử lý chắc chắn sẽ được đánh giá cao và ưa thích hơn một ứng dụng tương tự nhưng lại mất tới 2000ms (2s) để xử lý. Is it true?

Với những hệ thống lớn có số lượng users nhiều, điều họ quan tâm sẽ là: trong cùng một thời điểm, liệu hệ thống sẽ xử lý được tối đa bao nhiêu requests? Hoặc, với số lượng requests access vào server càng lúc càng nhiều, thì đến khi nào hệ thống sẽ không còn khả năng đáp ứng được nữa? Các bạn sẽ thấy những ví dụ này rất rõ đối với các Ecommerce Site. Vào các thời điểm có big campaign hoặc một deal hot nào đó, khả năng gây tắc nghẽn hay thậm chí là sập hệ thống là điều hoàn toàn có thể xảy ra… Vậy cần làm gì để có thể tránh được tình huống như trên? Một lần nữa Performance Testing lại được đề cập đến. Is it true?

Trên đây là hai trong số nhiều lý do giúp cho Performance Testing trở thành một trong những xu hướng trong tương lai, để các bạn QC/Testers có thể chọn và phát triển trong con đường sự nghiệp của mình (bên cạnh Automation Test).

Testing VN đã cung cấp đến các bạn khoá học căn bản về JMeter | Performance Testing & API. Giúp các bạn có kiến thức nền tảng về Performance Testing và cách sử dụng JMeter vào việc Test Performance. Tuy nhiên, để có thể làm chủ được JMeter và nắm rõ mọi ngóc ngách của Performance Testing, điều tất yếu là chúng ta phải có những nghiên cứu chuyên sâu hơn về nó, kết hợp với những practice, exercise thực tế. Và quan trọng nhất là bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian.

Để giúp các bạn tự tin hơn trong vấn đề này cũng như rút ngắn thời gian tối đa có thể, Testing VN cung cấp khoá học JMeter Advanced. Khoá học này được đảm nhận bởi Giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực testing, đã và đang áp dụng rất hiệu quả JMeter vào Performance Testing, hiện đang công tác tại một công ty đứng đầu Đông Nam Á về lĩnh vực Ecommerce.

Mục tiêu của khóa học:
Trang bị cho học viên những kiến thức nâng cao và sử dụng thành thạo JMeter. Áp dụng JMeter vào các loại test khác nhau: Database, Web Server, Mail Server v.v… Bên cạnh đó, khoá học còn giúp học viên nâng cao chuyên môn trong việc đọc, phân tích testing report – một trong những công việc khó khăn nhất của Performance Testing. Ngoài ra, kỹ năng “Problem Solving” trong JMeter sẽ được khai thác một cách triệt để, giúp các bạn có thể tự tin với bất kỳ tình huống nào.

Hoàn thành khóa học JMeter Advanced. Các bạn sẽ được nhận chứng chỉ do Công ty TNHH TESTING VIỆT NAM cấp.

Địa chỉ: 1054/9 CMT8, P.4, Q.Tân Bình (Vui lòng xem hình bên dưới)

Thời gian học: Chủ Nhật – khóa học kéo dài 2 tháng
Chiều từ 1:30 – 4:30PM

Học phí: 3.500.000vnd / khóa 2 tháng – bao gồm tài liệu

Mời các bạn tham khảo nội dung khóa học JMeter và một số yêu cầu cần thiết để học JMeter ở đây.

Vui lòng đăng ký học JMeter Advanced ở đây

Để có thêm chi tiết các bạn vui lòng liên hệ:
+ Phone: 090 942 6181 – 0903425286
+ Email admin@testing.vn
+ Skype: harano1109 – hoangliensonmt

Sơ đồ đường đi

Dia chi testing vn

Dia chi testing vn