Chính sách bảo mật

TESTING VN tôn trọng sự riêng tư và mong muốn bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. “Chính sách bảo mật” dưới đây là những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Với chính sách bảo mật của TESTING VN, chúng tôi giải thích cách thu thập, sử dụng (theo các điều kiện nhất định) và tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. 

Thu thập và sử dụng thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân dùng để đăng ký tài khoản trên trang testing.vn được lưu trữ trên máy chủ cho đến khi khách hàng yêu cầu ngưng làm thành viên. Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:
+ Tên đăng nhập
+ Họ và Tên
+ Địa chỉ email
+ Số điện thoại

Thông tin nhật ký (cookies)

– Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi hoặc xem nội dung do TESTING VN cung cấp, trang web sẽ tự động thu thập và lưu trữ một số thông tin trong nhật ký máy chủ khi bạn login (đăng nhập). Thông tin này sẽ được xoá sau khi bạn đăng xuất (logout) hoặc sau một khoảng thời gian chờ (timeout). Những thông tin này bao gồm:
+ Các chi tiết về cách bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi chẳng hạn như truy vấn tìm kiếm của bạn.
+ Địa chỉ giao thức Internet.
+ Thông tin sự cố thiết bị như lỗi, hoạt động của hệ thống, cài đặt phần cứng, loại trình duyệt, ngôn ngữ trình duyệt, ngày và thời gian bạn yêu cầu và URL giới thiệu.
+ Cookies có thể nhận dạng duy nhất trình duyệt hoặc tài khoản của bạn.

– Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
+ Liên hệ hoặc cung cấp dịch vụ tại phía khách hàng
+ Thông báo tất cả thông tin nhằm hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất
+ Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, lợi ích, ưu đãi hay các thư từ khác
+ Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin theo yêu cầu của quý khách qua trang web của chúng tôi

Cập nhật thông tin cá nhân

TESTING VN luôn kêu gọi khách hàng hoặc trong trường hợp bạn muốn cập nhật thông tin cá nhân mới nhất của mình bất cứ lúc nào bằng cách truy cập đường dẫn https://www.testing.vn/wp-admin/profile.php

Tiết lộ thông tin cá nhân

TESTING VN cam kết sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của quý khách (thông tin mà chúng tôi thu thập ở trên) cho bất kỳ một bên thứ ba  khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc cung cấp dịch vụ của TESTING VN. Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

  • Khi có yêu cầu của các cơ quan nhà nước, pháp luật;
  • Trong trường hợp chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;
  • Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân

Bất cứ thông tin nào trên testing.vn, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng bằng mọi cách có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
Bên cạnh đó, chúng tôi luôn khuyến cáo khách hàng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy cập của tài khoản quý khách trên testing.vn và không nên chia sẻ thông tin này với bất kỳ người nào khác. Trong trường hợp quý khách sử dụng máy tính chung với nhiều người khác, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát và đóng hết tất cả các cửa sổ Website đang mở.

Thay đổi chính sách bảo mật

TESTING VN có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi.

Bất kỳ thắc mắc hay khiếu nại của quý khách, xin vui lòng liên hệ với TESTING VN qua email: info@testing.vn – ĐT: 0909426181

CÔNG TY TNHH TESTING VIỆT NAM
Địa chỉ: 1054/9 Cách Mạng Tháng 8, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Email: admin@testing.vn
Hotline: 0909426181