Đào Tạo Java for Testers

java-for-testersRất nhiều bạn Tester sẽ có chung những băn khoăn khi có ý định trở thành một Automation Tester, hoặc sẽ phân vân khi muốn tham gia khoá học Test Automation, đó là “Liệu mình không biết lập trình, nhất là ngôn ngữ Java, thì có trở thành Automation Tester, hay theo học khoá Automation này được hay không?”. TVN đã chia sẻ đến các bạn và cũng đã đề cập đến yêu cầu cần thiết để học Automation Tester. Nhưng qua bài viết này, mình muốn chia sẻ thêm một số thông tin khác liên quan đến việc học Java For Testers.

Hiện nay, trên thị trường, có nơi nào dạy lập trình java cho Tester không? Câu trả lời là “Không”. Chỉ có một số Trung Tâm dạy Lập trình java cơ bản. Nhưng những khoá học này thường xem học viên là “Lập trình viên” nên phải biết một số điều căn bản nhất định mới có thể theo học được. Điều này rất khó đối với các bạn trái ngành.

Vậy nếu bạn là Tester và muốn học java để có thể học tiếp để trở thành Automation Tester thì sao? Điều đó có thể không? Nếu bạn học trái ngành, không có kiến thức về CNTT và muốn tìm hiểu bắt đầu từ việc học lập trình thì sao? Có con đường nào cho các bạn không?

TESTING VN thấu hiểu khó khăn này của các bạn. Dù bạn là người đã học CNTT và làm trái ngành đã lâu, hay bạn là “dân ngoại đạo” (học trái ngành) nhưng đã học kiểm thử phần mềm (Fresher Tester) và đang làm tester nhưng chỉ là manual, nay muốn học lại lập trình để có thể tìm hiểu sâu hơn và có thể tìm cơ hội chuyển sang làm test automation. Dù là trường hợp nào đi nữa thì các bạn cũng đang cần một khoá học Java được thiết kế phù hợp với Tester. Một khoá học ngắn gọn xúc tích dễ hiểu với mục đích giúp các bạn hiểu rõ cơ chế hoạt động của Java và có thể bắt tay vào viết một ứng dụng “Hello word” một cách nhanh nhất. Từ đó, nó là bàn đạp để các bạn học thêm về Test Automation sử dụng ngôn ngữ Java.

Tin vui cho các bạn! Dựa vào giáo trình lập trình java chuẩn, cộng thêm kinh nghiệm thức tế trong công việc kiểm thử tự động, TVN đã hoàn thành bộ giáo trình và đã khai giảng lớp Java dành cho Tester.

Mục tiêu của khóa học:
Giúp cho các bạn tester có được nền tảng về ngôn ngữ lập trình (Java), để các bạn có thể tự tin khi tham gia khoá học Automation Tester hoặc định hướng trở thành một Automation Tester.

Các bạn sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học Java For Testers do Công ty TNHH TESTING VIỆT NAM cấp.

Địa chỉ 1054/9 CMT8, P.4, Q.Tân Bình (Vui lòng xem hình bên dưới)
Thời gian học Sáng thứ Bảy từ 08:30 – 11:30 . Khoá học kéo dài 2 tháng
Học phí 2,500,000 VNĐ / khoá 2 tháng (bao gồm tài liệu)

Mời các bạn tham khảo nội dung khóa học Java For Testers và một số yêu cầu cần thiết để học Java For Testers ở đây.

Vui lòng đăng ký học Java For Testers ở đây.

Để có thêm chi tiết các bạn vui lòng liên hệ:
+ Phone: 090 942 6181 – 0903425286
+ Email admin@testing.vn
+ Skype: harano1109hoangliensonmt

Sơ đồ đường đi

Dia chi testing vn