Đào Tạo Kiểm Thử

Cám ơn các bạn đã quan tâm, tin tưởng TESTING VN. Vui lòng tham khảo Hướng dẫn đăng ký học ở đây.

Hôm nay mình chia sẻ một số lý do tại sao nên học kiểm thử phần mềm tại TESTING VN

Tham khảo thêm nội dung khoá học Fresher Tester ở đây.

TESTING VN không dám nói các khoá học tại đây, đặc biệt là lớp Fresher Tester, là tốt nhất. Vì kiến thức các bạn thu được sau khoá học còn phụ thuộc vào từng cá nhân tham gia học. Và, mọi thứ còn phụ thuộc vào kiến thức nền tảng, ngành học của bạn là gì, có liên quan đến CNTT hay không, và cuối cùng là cách mà bạn áp dụng bài học vào thực tiễn nữa. Nhưng chúng tôi chắc chắn một điều rằng, khi tham gia các khoá học tại TESTING VN, ít nhất bạn sẽ có những cái lợi như sau:

1. Các anh chị dạy, hướng dẫn ở lớp siêu thân thiện, siêu nhiệt tình, mọi thắc mắc hay những thứ bạn khó hiểu, anh chị sẽ giải thích đến khi nào bạn hiểu thì thôi. Nếu thời gian ở lớp không đủ, bạn có thể email cá nhân hoặc chat trên group Skype của lớp và chắc chắn là các anh chị sẽ trả lời bạn ngay khi có thể.

2. Đối với phần bài tập và thực hành, các bạn có thể làm và nhờ các anh chị review cho từng người và sẽ có những góp ý cụ thể cho từng bạn.

3. Trong trường hợp bạn chưa có kinh nghiệm viết CV xin việc hay trả lời trong phỏng vấn, mấy anh chị sẽ có những buổi hướng dẫn và chia sẻ cho bạn về vấn đề này luôn 😉

4. Khi các bạn tốt nghiệp, anh chị sẽ giúp các bạn trong khoảng tìm thông tin về những công ty đang tuyển dụng, nếu mấy anh chị có quen ai đó trong công ty nào đó, anh chị sẽ giúp bạn nộp CV luôn. Các bạn có thể chat hoặc email để hỏi thông tin hoặc hướng dẫn trước khi đi phỏng vấn. Khi có thông tin việc làm, học viên sẽ là người được ưu tiên tiếp cận thông tin trước, thông qua các group chat của lớp.

5. Nếu các bạn đã tốt nghiệp và bắt đầu đi làm, nhưng trong quá trình làm việc, bạn gặp khó khăn hay gặp những kiến thức nào đó lạ lẫm mà bạn không biết. Bạn có thể quay lại hỏi mấy anh chị, mọi người sẽ hỗ trợ cho bạn đến nơi đến chốn. Đại khái là bảo hành vĩnh viễn (hỗ trợ kỹ thuật suốt đời) 😉

Tham khảo thêm

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp trong quá trình tư vấn học viên.

Cần học bao nhiêu khóa thì làm tester được?

Dù bạn học ngành gì, trái ngành hay chuyên ngành CNTT, chỉ cần học qua khoá Fresher Tester thì có thể làm được manual. Nếu bạn chưa vững kiến thức, có thể học lại miễn phí. Nếu có điều kiện bạn có thể tham gia thêm khoá Restful API Testing hoặc SQL for Tester để tiếp cận dự án thực tế tốt và hiệu quả hơn.

Con gái có làm tester được không?

Con gái có nhiều lợi thế hơn con trai. Nhiều công ty ưu tiên tuyển tester Nữ là do đa số lập trình viên (developer) là Nam. Tuyển thêm Nữ cho cân bằng giới trong công ty. Tuy nhiên cũng nhiều công ty không quan tâm giới tính mà chỉ tập trung vào kiến thức và trình độ chuyên môn của bạn.

Trái ngành khi học Tester có dễ kiếm việc không?

Nhiều công ty không quan tâm bạn học ngành gì, miễn là bạn đã hoàn tất một khoá học cơ bản về kiểm thử phần mềm. Nếu ngành học của bạn là về chuyên ngành Anh ngữ, Nhật ngữ thì đó là lợi thế về ngoại ngữ. Với tấm Chứng chỉ hoàn thành khoá học kiểm thử phần mềm do Testing VN cấp thì bạn không những được ưu tiên nhận gấp mà còn có lương (offer) cao nữa. Nếu bạn học Tài chính Ngân hàng hay Kế toán thì đó là lợi thế của bạn về domain knowledge (kiến thức hệ thống phần mềm đang được phát triển). Bạn sẽ kiểm thử tốt các hệ thống quản lý, bán hàng, thương mại điện tử, hay giao dịch tài chính trực tuyến.

Happy testing!