Khoá học JMeter Online

java-for-testersXin chào,

Khi việc testing đã bắt đầu phổ biến, các bạn QA/QC dần dần định hướng là tìm cho mình một con đường/lựa chọn riêng để phát triển sự nghiệp. Bên cạnh Manual Testing, Automation Testing, thì Performance Testing cũng là một trong những career path đang thu hút sự chú ý của cộng đồng tester.

Khi nhắc đến Performance Testing, ắt hẳn các bạn sẽ đặt nhưng câu hỏi đại loại như: “Performance Testing là gì? Tại sao phải dùng JMeter để test performace? Tôi nghe thấy làm Performance Test có sử dụng để cả API, vậy học performance có test được API luôn không, và API là gì?“… Tất cả những câu hỏi này đều được giải đáp trong khoá học JMeter. TVN bật mí cho các bạn, JMeter không chỉ support test performance mà còn có thể sử dụng để test API.

Cho đến nay, khoá học JMeter do TVN cung cấp đã đào tạo rất nhiều lớp học viên. Đa số các bạn đã áp dụng được những kiến thức bổ ích được học để vận dụng vào công việc, đạt kết quả tốt. Và phản hồi từ các bạn học vên về nội dung, chất lượng khoá học cũng như kiến thức của giảng viên cũng rất tích cực. Tuy nhiên, hiện tại TVN chỉ support mở lớp offline trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Các bạn đang công tác tại Hà Nội, Đà Nẵng, … sẽ ít có cơ hội được tham gia cũng như tham dự khoá học này. Hiểu được khó khăn này, TVN đã lên kế hoạch mở một lớp dạy Online về JMeter, lớp học sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức và kinh nghiệm sử dụng công cụ JMeter từ cơ bản đến nâng cao để test API và performance mà các học viên KHÔNG CẦN PHẢI ĐẾN LỚP.

Tin vui cho các bạn! Sau một thời gian dài nghiên cứu để giải quyết những khó khăn về việc học Online, TVN đã chính thức khai giảng lớp JMeter Online.

Mục tiêu khoá học:

Trang bị kiến thức kiểm thử phần mềm tự động, sử dụng tool JMeter để thực hiện test các API và hiệu năng (performance). Sau khóa học các bạn sẽ có thể sử dụng công cụ hỗ trợ kiểm thử hiệu năng miễn phí tốt nhất. Và bên cạnh đó JMeter cũng hỗ trợ tốt việc test API và Web Services

Các bạn sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học sử dụng Công cụ hỗ trợ test JMeter do Công ty TNHH TESTING VIỆT NAM cấp.

Hình thức học:

  • Học Online qua Skype Conference, slide sẽ được trình chiếu thông qua tính năng Share screen
  • Sử dụng Google ClassRoom để thông báo, trao đổi, và làm bài tập, trả lời câu hỏi qua từng buổi học.
  • Tài liệu sẽ được in và gửi đến địa chỉ của học viên (chỉ support địa chỉ trong Việt Nam).
  • Thời gian học: từ 21:00 – 22:30 tối thứ Bathứ Năm hàng tuần. trong 2 tháng (16 buổi)
  • Học phí: 3,220,000 VNĐ/khoá (bao gồm tài tiệu).
    Giảm 5% cho các bạn học viên cũ của TVN.

Lưu ý: Vì học thông qua Skype nên network là một trong những yếu tố quan trọng, các bạn học viên vui lòng chuẩn bị môi trường học cho mình một cách tốt nhất, có network ổn định, nên sử dụng mạng ở nhà, tránh sử dụng internet tại quán cafe (yếu, chập chờn, chia sẻ nhiều người…)

Mời các bạn tham khảo nội dung khóa học JMeter và một số yêu cầu cần thiết để học JMeter Online ở đây.

Vui lòng đăng ký học JMeter Online ở đây.

Để có thêm chi tiết các bạn vui lòng liên hệ:
+ Phone: 090 942 6181 – 0903425286
+ Email admin@testing.vn
+ Skype: harano1109 hoặc hoangliensonmt