Khuyến học

Giảm 50% cho bạn đã hoàn thành NVQS

Giấy chứng nhận hoàn thành NVQS
Giấy chứng nhận hoàn thành NVQS

Chúng tôi nhận thức được rằng, trong 24 tháng quân ngũ, có thể lấy đi thời gian và một số cơ hội để phát triển bản thân trong độ tuổi thanh xuân của nhiều thanh niên trong đó có cả những người vừa tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng, hoặc đang làm việc tại các Công ty, Xí nghiệp.

Ở Việt Nam chúng ta, “tham gia nghĩa vụ quân sự” là bắt buộc, vì đó là quyền và nghĩa vụ của mọi công dân. Các bạn có nghĩa vụ phải gia, và sau đó các bạn sẽ hưởng nhiều quyền lợi  khác nhau. Trong các quyền lợi đó, thì sau khi tham gia nghĩa vụ quân sự, không những các bạn được tu dưỡng bản lĩnh, tính cách, mà còn được rèn luyện  tác phong làm việc chuyên nghiệp. Đây là điểm cộng khi các nhà tuyển dụng nhìn vào CV của bạn.

Bên cạnh đó, để khích lệ tinh thần của các bạn, bạn có thêm một quyền lợi, một đặc quyền nữa, đó là được giảm 50% học phí tất cả các khoá học tại TESTING VN. Chỉ cần các bạn chụp hình hoặc phô tô giấy chứng nhận hoàn thành nghĩa vụ quân sự đúng theo tên của bạn (có thể yêu cầu kiểm tra CMND/CCCD khi đăng ký học).

Lưu ý: chỉ áp dụng cho các bạn đã xuất ngũ trong vòng 6 tháng tính đến ngày đăng ký học.

TESTING VN luôn đồng hành cùng các bạn.
Chúc các bạn sức khoẻ và công việc thuận lợi.

2 Comments

 1. 1
  • 2

   Chào Trung,

   Sắp tới mình có các lớp như Test Automation Engineer (Selenium), Java for Testers, Fresher Tester, RESTful API Testing, và ISTQB CTFL.

   Lớp Fresher Tester dành cho người muốn bắt đầu làm tester. Học tối 2-4-6, từ 7h30 đến 9h00. Khai giảng vào ngày 8-3.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *