Đào tạo Tester

Học tester online tại TESTING VN

Có thể bạn đã từng nghe về hình thức “học online.” Và một số lớp học tại Testing VN, đã và đang cung cấp hình thức học online. Hôm nay mình viết bài này để đưa đến các bạn một số thông tin cụ thể hơn về hình thức học kiểm thử phần mềm online do Testing VN cung cấp.

Lợi ích của hình thức học online

Lớp học thường kéo dài 2 tháng nên không thể tránh khỏi việc một bạn nào đó bận việc, đi công tác, hoặc phải làm việc tăng ca (OT) tại công ty. Testing VN đã tìm hiểu, sau nhiều lần thí điểm và điều chỉnh thì bây giờ hình thức học online tại Testing VN thường không gặp trục trặc kỹ thuật gì, ngoại trừ khi đang học mà rớt mạng.

Ngoài ra, các bạn học viên cũng có thể luân phiên thay đổi hình thức học linh động phù hợp với giờ giấc của mình. Nghĩa là bạn có thể học online và offline tuỳ theo buổi, ngoại trừ các bạn ở xa như Hà Nội, Đà Nẵng, hay Hải Phòng.

Học kiểm thử phần mềm “offline”

Với hình thức này, bạn sẽ đến lớp, tham gia trực tiếp tại Trung Tâm Testing VN. Hiện tại Testing VN chỉ có một địa chỉ duy nhất tại 72/5A Bành Văn Trân, Tân Bình, Tp.HCM. (Xem thêm Hướng dẫn đường đến Testing VN).

Khi bắt đầu giờ học, Giảng viên sẽ gọi vào nhóm Skype của lớp và các bạn đang có mặt tại lớp không được tham gia cuộc gọi nhằm tránh gây nhiễu (echo). Đồng thời chia sẻ màn hình đang chiếu trên máy chiếu. Điều này giúp cho các bạn đang tham gia theo hình thức học online cũng có thể thấy những thứ các bạn đang ngồi trên lớp nhìn thấy.

Hình chụp màn hình lúc lớp ISTQB CTFL đang diễn ra (Chủ Nhật 10-01-2021)

Học kiểm thử phần mềm online

Hình thức học online là học viên sẽ tham gia lớp học theo hình thức từ xa. Bạn có thể ở nhà, ở Công ty, Trường học, quán cà phê,… miễn là bạn có một nơi yên tĩnh và mạng internet hoạt động ổn định.

Đến giờ học thì Giảng viên sẽ bắt đầu “quay màn hình” (start recording) để ghi lại nội dung diễn ra trong suốt buổi học. Nên nếu bạn bận một buổi nào đó thì vẫn có thể xem lại bài thông qua video vừa được ghi lại.

Thường thì Giảng viên sẽ gọi vào nhóm trước giờ học khoảng 5-10 phút nhằm giúp mọi người chuẩn bị máy tính và tai nghe cho chu đáo. Thời gian này là “khởi động” nên Giảng viên sẽ trả lời mọi câu hỏi, thắc mắc ngoài lề của các bạn.

Để video có chất lượng tốt nhất, các học viên tham gia theo hình thức online luôn tuân thủ qui định tắt micro và video (MUTE). Khi muốn hỏi, các bạn có thể làm theo một trong hai hình thức 1) chat vào nhóm hoặc 2) unmute rồi nói. Giảng viên đang dạy vẫn có thể theo dõi tin nhắn của các bạn trong nhóm để trả lời kịp thời. Tuy nhiên đôi khi đang “hăng say” thì sẽ nói xong đoạn đó rồi trả lời các bạn.

Lớp Agile Tester

Testing VN có lớp online nào?

Tất cả các khoá học tại TESTING VN đều có hỗ trợ hình thức học online. Nhưng với các lớp API Testing, Java for Testers, JMeter (performance testing), và Test Automation (Selenium) thì sẽ hạn chế hình thức này. Không nhận học viên học online song song, nhưng trong trường hợp học viên nào đó đi công tác đột xuất thì Giảng viên vẫn hỗ trợ tổ chức hình thức học online.

Những khoá học tại luôn chấp nhận hai hình thức học song song là

Cuối cùng, Testing VN luôn lắng nghe và cải tiến chất lượng giảng dạy từng ngày, và qua từng khoá học. Những bạn nào đã từng học trước đây, nay đi học lại (MIỄN PHÍ) thì đều có cùng phát biểu: “Tài liệu nay khác quá anh!”

Nếu cần tư vấn về các khoá học tại TESTING VN, đừng ngại liên hệ:

Lớp SQL for Testers được tổ chức đặc biệt theo yêu cầu của một số bạn.

Trân trọng

You Might Also Like

18 Comments

 1. 1
  • 2

   Hi Tien,
   Bạn muốn hỏi về lớp nào?
   Lịch khai giảng các khoá mới như sau:
   1. 06-03 (Sáng T7): Java for Testers
   2. 06-03 (Sáng T7): Test Automation Engineer (Selenium) – học cả ngày
   3. 06-06 (Chiều T7): Restful API Testing
   4. 07-03 (Sáng CN): ISTQB CTFL – học cả ngày
   5. 08-03 (Tối T2): Fresher Tester

   Cần tư vấn, bạn vui lòng liên hệ Skype: hoangliensonmt
   Cám ơn

 2. 3
  • 4

   Xin chào Thuy Nguyen,
   Lớp Fresher Tester sắp tới sẽ khai giảng vào ngày 10-05-2021.
   Bạn vui lòng liên hệ Skype: hoangliensonmt để được tư vấn thêm.

   Cám ơn bạn.

 3. 5

  Cho mình hỏi lịch khai giảng khoá online fresher tester và thời gian học ntnao với ạ!! Mình cảm ơn

  • 6

   Xin chào Anh Le,

   Khoá Fresher Tester sẽ có hai hình thức tham gia, là online từ xa và offline tại Trung tâm.
   Vì vậy, thời gian học của hai hình thức này là một. Cụ thể là tối Thứ 2 – 4 – 6, 19:30 – 21:00
   Cần thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ Zalo 090 942 6181 hoặc Skype: hoangliensonmt

   Cám ơn

 4. 8
  • 9

   Hi Diệu Linh,
   Lớp Fresher Tester (https://www.testing.vn/fresher-tester/) tiếp theo sẽ khai giảng vào đầu Tháng 11, 2021 nhé.

   Lớp FK48 hiện tại đang học 4 tuần rồi, đôi khi mình dạy thêm 1 tuần nên ngày chính xác của khoá FK49 chưa có. Bạn có thể đăng ký ngay từ bây giờ để được nhận tài liệu sớm, xem trước nhé. Vui lòng liên hệ Skye: hoangliensonmt

   Cám ơn

 5. 10

  Xin chào. Cho mình hỏi về khóa Fresher Tester online sắp tới, thời gian học, học phí thế nào?

  • 11

   Khoá Fresher Tester FK49 đang diễn ra, vừa khai giảng hôm 8.11.2021. Hiện tại lớp này đã hết chỗ, bạn có thể đăng ký lớp tiếp theo sẽ khai giảng vào đầu Tháng 01.2022.
   Vui lòng liên hệ Zalo 090 942 6181 để được tư vấn chi tiết.
   Hoặc bạn có thể xem nội dung khoá học ở đây: https://www.testing.vn/fresher-tester/

   Cám ơn

  • 12
   • 13

    Cám ơn Thảo đã hỏi.

    Khóa học Fresher Tester online do TVN tổ chức là học vào tối Thứ 2-4-6, từ 7h30-9h00. Thời lượng học là 2 tháng. Học phí tại thời điểm này là 3.250.000đồng, nếu đóng sớm sẽ được giảm 5% còn lại 3.090.000đồng.

    Tài liệu được gửi đến nhà học viên.
    Vui lòng liên hệ Zalo 0908045005 – Chị Trang để được tư vấn chi tiết hơn.

    Cám ơn

 6. 15
  • 16

   Xin chào Hằng,

   Hiện tại do tình hình Covid diễn biến phức tạp nên TVN chỉ có lớp online. Hiện các khóa học đều đang mở nhưng là dạy online qua Zoom và Skype chứ không dạy trực tiếp trên lớp, tại trung tâm.

   Nếu bạn cần tư vấn khóa học nào đó thì đừng ngại liên hệ Zalo 0908045005 – chị Trang.

   Cám ơn

 7. Pingback: Khóa học tester
 8. 18

Leave a Reply

Your email address will not be published.